0903246062

Giải mã “cơn sốt” mỹ phẩm TOPYR tại Việt Nam

Mỹ phẩm TOPYR được ưa chuộng trước tiên phải kể đến đó là những nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên cao cấpHàn Quốc nổi tiếng là đất nước có công nghệ mỹ phẩm rất phát triển.

Đất nước trên ứng dụng các nguyên liệu tự nhiên và tận dụng tối đa công dụng của chúng vào việc sản xuất mỹ phẩm mang đến các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với mọi làn da.

Bên cạnh việc nuôi dưỡng da từ bên trong,chị em cần chăm sóc,cải thiện bề mặt da cũng như tăng cường bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên sống.đó là vi khuẩn,bụi bẩn,chất độc hại,tia cực tím……những nguyên nhân hàng đầu gây lão hóa da và theo các chuyên gia thẩm mỹ ngoài tuân thủ các bước chăm sóc da cơ bản,phái đẹp đừng bỏ qua việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hiện nay,bộ sản phẩm chăn sóc da mặt chiết xuất từ thiên nhiên cao cấp TOPYR được xem là cuộc cách mạng xanh trong làm đẹp và là bí quyết chống lão hóa da cho chị em phụ nữ.với 100% chiết xuất từ thiên nhiên an toàn,thân thiện với làn da.Đặc biệt điều làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng mỹ phẩm khác mà được chị em phụ nữ tin dùng đó là vì trong sản của TOPYR hoàn toàn không chứa 2 hợp chất đó là alcohol và paraben,2 hợp chất mà đang bị tẩy chay trong mỹ phẩm. Hiện nay bộ sản phẩm TOPYR đã có mặt trên khắp cả nước.bộ sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty CP TOPCOS Việt Nam.

Topyr được nhận giải top 10 thương hiệu,nhãn hiệu tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương.Đây là thành quả xứng đáng mà thương hiệu này đã mang đến cho cộng đồng.Trung tâm Y tế dự phòng – Sở Y tế TP Hồ Chí Minh chính thức công bố về kết quả kiểm nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm do Công ty CP TOPCOS Việt Nam phân phối.Theo đó, các sản phẩm đều đạt tiêu chí chất lượng, kết luận này đã khẳng định sản phẩm TOPYR hoàn toàn đáp ứng các quy định của pháp luật về chất lượng mỹ phẩm và an toàn với người sử dụng.

Hotline:0903246062
Địa chỉ: 34 Nguyễn Lân-Trường Chinh-Thanh Xuân-Hà Nội
WEBSITE:TOPYR.VN
Fanpage : Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Topyr

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *