0903246062

TOPYR ứng dụng công nghệ Hàn vào sản xuất mỹ phẩm

Nhằm nâng thương hiệu Việt sánh ngang tầm quốc tế, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Topyr ứng dụng thành công với công nghệ Hàn vào sản xuất mỹ phẩm

Nhằm đánh dấu những bước tiến mới vượt bậc về công nghệ sản xuất và chiến lược kinh doanh, Topyr xứng đáng là “làn gió mới” trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Topyr luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm tạo ra các sản phẩm mới lạ, cao cấp, chất lượng, Topyr đã tạo ra địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu làm đẹp trong nước và xuất khẩu, hội nhập quốc tế. Tất cả khẳng định rằng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Topyr sẽ bay cao và vươn xa hơn nữa.vừa qua ngày 15/7 PTGĐ anh Trần Tuấn Phươnh tham gia hội nghị chuyển giao công nghệ Việt -Hàn.

Giấy kiểm định chất lượng của TOPYR tại sở y tế Thành Phố Hồ Chí Minh

Chương trình còn là cơ hội để các đại diện Việt Nam được tiếp xúc và giao lưu, trao đổi với những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thông qua chương trình, các đại diện Việt Nam đã được học hỏi nhiều hơn, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân tại xứ sở kim chi – một trong những cái nôi của công nghệ làm đẹp hiện nay.

CEO Nguyễn Đăng Đạt nhận giải thưởng thương hiệu sản phẩm nổi tiếng

Đồng thời CEO Nguyễn Đăng Đạt đã được tham quan các nhà xưởng lớn đạt chuẩn GMP tại Hàn Quốc, tiếp cận với dây chuyền sản xuất hiện đại, tham quan hệ thống máy móc nhà xưởng nhằm mang về những bước tiến vượt bậc nhất với công nghệ Hàn Quốc vào sản xuất mỹ phẩm Topyr.

Hơn nữa vừa qua đại diện công ty Tổng giám đốc Anh Nguyễn Đăng Đạt đã lên nhận giải thương Topyr 1 trong 10 thương hiệu nhãn hiệu tiêu biểu Châu Á-Thái Bình Dương.Qua đó đã một lần nữa ngầm khẳng định sự uy tín, cũng như sức phát triển hơn nữa trong tương lai của thương hiệu. Giải thưởng mà Topyr nhận được cũng có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đánh giá cao sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Đăng Đạt mà còn ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Công ty CP Topcos Việt Nam.

Địa chỉ:34 Nguyễn Lân-Trường Chinh-Thanh Xuân-Hà Nội
Website: www.topyr.vn
Fanpage: Mỹ phẩm thiên nhiên TOPYR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *